GuidePedia

0
Tin the gioi moi nhat - Có thể bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những điều dưới đây, đó là sự thật về cơ thể không phải ai cũng biết.

Một lối sống lành mạnh sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh hơn, đôi khi chỉ bằng những thói quen đơn giản mỗi ngày cũng có thể giúp bạn tăng cường năng lượng cũng như sự tập trung trong công việc.

Một người chạy liên tục trong khoảng thời gian 3 tiếng đồng hồ có thể giảm được nửa kg chất béo trong cơ thể. Như vậy, nếu bạn chạy 20 - 25 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm được 1 kg/ tháng.

Bộ não của những người có thói quen tập thể dục buổi sáng được chứng minh là minh mẫn hơn trong công việc 10% so với người không tập.

Người hút thuốc lá uống trà đen sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ tổn thương phổi


9 sự thật về cơ thể không phải ai cũng biết

Hãy giữ điện thoại đầy pin và sạc khi cần thiết. Các nhà khoa học đã chứng minh, khi chúng ta nhận cuộc gọi từ một chiếc điện thoại pin yếu, bức xạ từ điện thoại không tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể giảm 1 kg chất béo nếu thực hiện động tác nhảy tự do 400 lần/ngày.

Giấc ngủ kéo dài hơn 9 tiếng có thể gây hại cho hệ miễn dịch trong cơ thể, từ đó bạn sẽ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm hơn. Vậy nên, tốt nhất là không nên "ngủ nướng", một ngày chỉ nên ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ.

Một nghiên cứu đã cho thấy rằng, tuổi thọ của những người ăn cơm nấu tại nhà dài hơn so với những người thường xuyên ăn bên ngoài.

Chuyên gia Y tế khuyên rằng, uống nước lạnh sau khi thức dậy sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn. Nước cũng có tác dụng thanh lọc cơ thể tốt hơn so với cà phê hay trà. Đặc biệt là vào buổi sáng.

Đừng quên đi tập vào sáng sớm thứ 2 đầu tuần, đây là thời điêm tuyệt vời để bắt đầu nạp năng lượng cũng như cần sự tập trung cao độ cho một tuần làm việc mới.

Xem thêm : Tin nong trong ngay

Đăng nhận xét

 
Top