GuidePedia

0
Tin nhanh - Đôi lúc, Sơn Tùng MTP bị soi trang điểm quá kỹ, kẻ mắt đánh phấn chẳng khác gì con gái nhưng thực tế là từ gương mặt tô vẽ của anh chàng, hội con gái học được khá nhiều điều đấy!

1. Môi hồng càng tự nhiên càng xinh


4 bí quyết makeup con gái phải học theo Sơn Tùng

Môi hồng chúm chím là đặc điểm dễ dàng nhận ra ở "chàng trai năm ấy" thời gian gần đây. Màu son vừa tự nhiên và ngọt ngào này là lựa chọn khiến các cô gái trở nên tươi tắn lắm luôn. Nàng nào đi học mà không được phép trang điểm nên hỏi anh Tùng thương hiệu son này nha.!^^~"Môi xinh, hé nụ cười xinh", trang điểm nhẹ nhàng như anh Tùng cũng là phong cách ruột của nhiều sao Hàn đó.


2. Màu lông mày ăn rơ màu tóc


Lông mày kẻ nâu đồng điệu với màu tóc là điều rất đáng học tập.Ngoài thị trường có bán những cây masacra dành riêng cho lông mày với các màu đủ sắc độ để hội tóc nâu, tóc vàng tha hồ lựa chọn đấy.


3. Mắt đậm môi nhạt


Đây là phong cách trang điểm đáng học hỏi của "chàng trai năm ấy", nên hướng sự chú ý đến một điểm chính trên gương mặt thôi, phải có chính phụ chứ phải không nào. Trang điểm mắt đen xì, môi đỏ chót cùng lúc không phải là lựa chọn hay đâu. Ảnh: Yeah1Nhìn thế này thì có phải đáng yêu không, đôi mắt hút hồn luôn nhỉ? Khi đôi mắt được trang điểm kỹ thì màu môi nhẹ nhàng sẽ được cộng điểm đó.


4. Da mịn, bóng là là đủ ghi điểm


"Nhất dáng, nhì da" nên việc chăm chút cho làn da là điều cực kỳ quan trọng. Có vẻ Sơn Tùng cũng chăm sóc rất tốt cho làn da của mình đó, nhìn xem này, láng mịn không tì vết nha. Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hợp lý, con gái cũng cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để luôn xinh tươi nhé các nàng.Làn da được trang điểm kỹ là lựa chọn thông minh, hãy chăm sóc cho "em ý" thật tốt để không cần 360 vẫn xinh lung linh.^^

Đăng nhận xét

 
Top