GuidePedia

0
Tin nhanh - 3 chị em ruột vô cùng xinh đẹp người H' Mông khiến dân mạng chao đảo bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp và bản cover vô cùng dễ thương ca khúc "Cách mạng Tháng Tám".


Đúng dịp cả nước đang trong không khí hào hùng chào mừng 70 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, một clip cover ca khúc Mười chín Tháng Tám của ba cô gái xinh đẹp đang gây bão khắp mạng xã hội. Điều đặc biệt, ba cô gái có nhan sắc như hotgirl này chính là ba chị em ruột người H' Mông.19 Tháng 8 - Zàng Hoa & Zàng Thanh & Zàng Thuỷ.

Đoạn clip ngắn được quay bằng điện thoại cá nhân với chất lượng hình ảnh không tốt nhưng nhan sắc xinh đẹp của ba chị em khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Đoạn clip ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực. 


Nhan sắc xinh đẹp của 3 chị em gái người H' Mông. 


Được biết ba chị em Zàng Hoa, Zàng Thanh, Zàng Thuỷ là người dân tộc Mông tại Hà Giang. Zàng Hoa là nghệ sĩ thuộc Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng Việt Nam và cựu sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô cũng từng thử sức với chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Sao mai 2015 với dòng nhạc Thính phòng.

Nhan sắc vô cùng xinh đẹp của ca sĩ, quân nhân công tác tại Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng Việt Nam 

Chị em Zàng Hoa, Zàng Thủy mười phân vẹn mười.


Zàng Thủy cũng là cựu sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và hiện đang công tác tại Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch. 

Gương mặt tươi sáng, vóc dáng thanh mảnh và nụ cười cực duyên với đôi má lúm của Zàng Thủy.

Zàng Thanh không được đào tạo về âm nhạc như hai chị em còn lại, cô là cựu sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và hiện đang công tác tại Đài Phát thanh Truyền hình Tuyên Quang.

Nhan sắc Hoa hậu của Zàng Thanh.


3 cô gái H' Mông gây bão với clip cover ca khúc "Cách mạng Tháng Tám"

Ba chị em họ Zàng cùng khoe sắc. Ai cũng phải ngưỡng mộ gia đình toàn mỹ nhân này.


Đăng nhận xét

 
Top