GuidePedia

0
Hình ảnh vợ Duy Nhân - Kiều Oanh bất ngờ xuất hiện trong bộ trang phục cưới ở studio khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày đầu tháng 5/2015, showbiz Việt và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của nam người mẫu Duy Nhân. Trải qua 6 tháng chống chọi với bệnh ung thư máu, dù đã rất cố gắng và kiên cường nhưng Duy Nhân vẫn không thể vượt qua số phận. Anh qua đời trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình và người hâm mộ.

Một trong những điều khiến công chúng phải ngưỡng mộ và không kém phần day dứt đó chính là hình bóng người vợ bé nhỏ nhưng đầy nghị lực của anh. Tuy phải chịu nỗi đau quá lớn, trở thành góa phụ khi còn quá trẻ nhưng trong suốt thời gian cùng chồng chống lại bệnh tật hay kể cả lúc đưa Duy Nhân về nơi an nghỉ cuối cùng, Kiều Oanh vẫn vững vàng, nuốt đau thương vào lòng để cho chồng ra đi thanh thản.


Duy Nhân chỉ được hưởng hạnh phúc quá ngắn ngủi

Mới đây, rất nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi hình ảnh Kiều Oanh xinh tươi diện váy cưới chụp mẫu trong studio được chia sẻ trên mạng. Có thể nói, đây là một trong những hình ảnh hiếm hoi của Kiều Oanh sau khi Duy Nhân qua đời. Được biết, cô nhận lời chụp lookbook với người chị thân thiết Mạc Anh Thư. Hình ảnh tươi vui của Kiều Oanh cũng đã phần nào làm nhiều người cảm thấy an tâm, bởi ít ra, cô cũng đã lấy lại được tinh thần sau mất mát lớn của cuộc đời.


Vợ Duy Nhân - Kiều Oanh bất ngờ xuất hiện rạng rỡ trong trang phục cưới
Vợ Duy Nhân xì tin tạo dáng cùng đàn chị Mạc Anh Thư


Sau mất mát lớn của cuộc đời, Kiều Oanh đã dần lấy lại được tinh thần

Cũng đã tròn 2 tháng kể từ ngày Duy Nhân từ giã cõi đời, tuy thời gian chưa đủ dài để xoa dịu phần nào đó nỗi đau của những người thân trong gia đình anh, nhưng có lẽ, Duy Nhân cũng cảm thấy an lòng hơn khi biết rằng, họ đang cố gắng để sống vui vẻ.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top