GuidePedia

0
Càng về cuối tình tiết của “Vẫn cứ thích em” càng dồn dập với kết thúc bất ngờ khiến khán giả trở tay không kịp.

Vẫn cứ thích em đã kết thúc chặng đường dài chinh phục khán giả với cái kết mở ở tập 44. Trong tập trước, khán giả đã khóc hết nước mắt trước sự ra đi của nam phụ được yêu thích nhất Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) thì trong tập này trái tim khán giả một lần nữa được biên kịch thử thách khi Bảo Bảo mất tích. 


Hạng Hạo thất thần khi nhà kho phát nổ mà Bảo Bảo vẫn chưa ra

Sau cuộc chiến hỗn chiến với Lý Thiên Hàn (Từ Kỳ Phong) khiến Thẩm Văn Đào phải tự sát chết. Căn cứ Long Thiên Quan phát nổ, Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) không kịp thoát ra ngoài khiến ai cũng nghĩ cô đã hi sinh, nhưng lại không thể tìm thấy xác. Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) quá đau khổ khi cùng lúc mất đi người bạn thân và người yêu, đã quyết định rời khỏi trường Long Thành. Trên chuyến tàu đi tìm Bảo Bảo, người mà anh vẫn không tin đã chết, anh gặp lại cô, nhưng trớ trêu thay, cô đã hoàn toàn mất trí nhớ. Một lần nữa, họ ngồi lại bên nhau và đi tiếp chặng đường mới.


Các chiến sĩ trước mộ Văn Đào

Đối với kết thúc mở, đa phần khán giả cảm thấy có thể chấp nhận được. Trong thời buổi chiến tranh khó ai có thể giữ vẹn toàn tính mạng mà không có vấn đề gì. Nhiều người còn khẳng định, đây chính là phong cách của biên kịch, tác giả Đồng Hoa, luôn khiến mọi chuyện bi thảm nhất có thể.


Hạng Hạo và Bảo Bảo gặp nhau trên chuyến tàu nhưng Bảo Bảo đã mất trí nhớ


Nhưng nhiều khán giả vẫn cảm thấy thương xót cho cái chết tức tưởi của Thẩm Văn Đào, đồng thời, bày tỏ thất vọng khi Bảo Bảo mất trí nhớ, quên hết đi những kỷ niệm về anh, những hành động mà anh đã làm vì cô. Họ đều mong muốn một kết thúc đoàn viên. Có thể Văn Đào không có được Bảo Bảo nhưng anh vẫn sống, vẫn chúc phúc cho người mình yêu và sẽ sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình.Ý kiến trái chiều của khán giả

Tuy vậy, Vẫn cứ thích em cùng với dàn diễn viên Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch... đã đem đến một tác phẩm hay, đáng nhớ cho khán giả.

Theo afamily.vn

Đăng nhận xét

 
Top