GuidePedia

0
Chuyen la - Sơn Tùng M-TP bị đổi thành... Sơn Dầu. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ngậm ngùi với cái tên... Nguyễn Hải Sản.

Vài ngày qua, nhiều bạn chuyền tay nhau những tấm ảnh chế hài hước từ tên các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Trào lưu ảnh chế này xuất phát từ cách chơi chữ trong tên các nghệ sĩ. Chẳng hạn, trong bức ảnh Sơn Tùng M-TP khi được đổi tên thành Sơn... Tường MTP, anh chàng bị ghép mặt vào một thợ sơn tường.

Hoặc, bạn sẽ không thể nhịn cười trước trò đùa tếu táo của người chế ảnh khi đổi tên nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thành... Nguyễn Hải Sản. Không ít lời nhận xét cho rằng những người chế ảnh khá sáng tạo và biết cách gây cười bằng cách tách bóc họ tên của nhân vật.

Tuy nhiên, một số teen vẫn cho rằng, trào lưu này có phần lạm dụng tên tuổi nghệ sĩ và do đó nên được kiểm soát trong chừng mực, thay vì gán ghép với những từ ngữ thô tục, thiếu tôn trọng.Trào lưu chế tên nghệ sĩ Việt

Ai mà nghĩ Lệ Quyên khi kết hợp Lệ Rơi lại thành thế này nhỉ?Sơn Tùng, Sơn Tường, Sơn Dầu và thậm chí cả Sơn Đoòng.Anh Phi Hùng xem ảnh này chỉ nước khóc thét.Ai mà ngờ Noo lại bị chế ảnh trong tình huống oái ăm thế này."Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng có lẽ cũng khóc dở cười dở khi tên mình bị đổi xoèn xoẹt.Hồ Quang Hiếu được ví von với hiện tượng... Quang Học.Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong có lẽ sẽ cười rất lâu với bức ảnh này.Rapper LK bị chế ảnh một cách không thể hài hơn.Nhi "bốn mùa".Từ Hương Tràm đến... Cù Lao Chàm là khoảng cách không mấy xa xôi.Rapper Young Uno cũng chịu chung số phận.Ngay cả sao Hollywood như Thần Sấm Thor cũng thoát khỏi bàn tay của các ''thánh chế''.Chàng T.O.P được ví von với nhãn thuốc bổ.

Đăng nhận xét

 
Top