GuidePedia

0
Không biết do vô tình hay hữu ý, thiếu nữ này đã đăng tải một bức ảnh tự sướng khá... nhạy cảm lên Facebook cá nhân.

Thời gian qua, không ít bạn trẻ đã bị dân mạng chỉ trích vì những tấm ảnh không phù hợp trong đám tang. Mới đây nhất, một cô gái xinh xắn đã trở thành mục tiêu "ném đá" của cộng đồng mạng vì bức ảnh "nước mắt rơi khi bà mất".Bức ảnh gây tranh cãi của cô gái trẻ.

Trong ảnh, thiếu nữ này đang nằm khóc thể hiện sự đau đớn, mất mát sau đám tang của bà mình. Kèm theo là dòng mô tả: "Con mắt, chú ý hai con mắt. Thức trắng hai đêm cùng tang lễ của bà. Con buồn lắm mà ơi".

Tuy nhiên, điều đáng nói là trang phục của cô gái đang mặc không khác gì... đồ lót, khoe trọn vòng một gợi cảm. Điều này khiến nhiều người bức xúc, cho rằng cô ta đang lợi dụng việc bà mất để chụp ảnh tự sướng khoe thân. 

"Nếu em thương bà thì hãy để bà yên nghỉ, dừng ngay những trò lố này đi, thật phản cảm quá" - thành viên có nickname Tuấn Anh bình luận.

"Ai mất đi người thân cũng vô cùng đau đơn và thương tiếc, nhưng cách biểu lộ của em khiến người ta rùng mình. Không thể hiểu nổi em đang thương tiếc bà hay khoe ngực nữa." - bạn nam có nickname Tuấn Buffalo nhận xét. 

Anh chàng Lộc Hà thì thú thật: "Em bảo anh nhìn vào mắt, nhưng thú thật là anh chỉ nhìn vào chỗ khác".

Cũng có ý kiến cho rằng có thể cô gái này không kìm nén được cảm xúc nên đã vô ý đăng tải bức ảnh này. Bạn nữ có nickname Huyền Minnie bình luận:"Các cụ có câu 'tang gia bối rối', có thể bạn ấy xúc động quá nên cũng sơ suất. Mọi người khắt khe quá đấy, đây là trang cá nhân của cô ấy, đăng gì thì đăng miễn không vi phạm pháp luật thôi".

Bên cạnh đó, một số người cho rằng rất có thể đây chỉ là một bức ảnh giả mạo nhằm mục đích câu like, người con gái trong ảnh không liên quan đến đám tang nào cả.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top