GuidePedia

0

Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp gần 60 người đang dành mọi thời gian tập luyện cho buổi live streaming ra mắt ca khúc "Âm thầm bên em".

Để chuẩn bị cho buổi live streaming sẽ ra mắt vào 15h ngày 04/08 tới, Sơn Tùng M-TP và ban nhạc đang tập trung mọi thời gian tập luyện để giới thiệu bản ballad mới "Âm thầm bên em" đến khán giả.

Sơn Tùng ráo riết tập luyện cho buổi giới thiệu single độc đáo

Live streaming của Sơn Tùng M-TP sắp tới được xem là "món lạ" trong ngành giải trí Việt. Lần đầu tiên khán giả Vpop sẽ được chứng kiến buổi ra mắt bài hát mới được truyền hình trực tiếp trên youtube. Trước áp lực này, Sơn Tùng và ekip gần 60 người đang tập trung cao độ để buổi ra mắt sẽ diễn ra hoàn hảo nhất. 50 khán giả may mắn cũng sẽ được đưa đến một studio bí mật để cùng Sơn Tùng M-TP ghi hình buổi ra mắt "Âm thầm bên em".

"Âm thầm bên em" là bản ballad đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP, được thực hiện bởi những cộng sự "trong mơ" gồm nhà sản xuất SlimV và Long Halo, hứa hẹn sẽ tiếp tục "gây sốt" cho khán giả như các ca khúc trước đây mà nam ca sĩ gốc Thái Bình ra mắt. 

_29A0111-cacdf
Ca khúc được Sơn Tùng bắt đầu viết cách đây khá lâu, trong một hoàn cảnh cũng hết sức tình cờ: "Trong một buổi chiều tôi bệnh nằm ở nhà thì người bạn thân mang đồ ăn sang thăm tôi. Hai anh em tỉ tê tâm sự giết thời gian, trong đó có câu chuyện tình cảm buồn trong quá khứ của người bạn ấy. Tôi nghe câu chuyện, và có lẽ do ngoài cửa sổ có thêm trận mưa rào nữa khiến cho tôi có một sự rung động, cảm xúc khó tả, và thế là những câu hát đầu tiên của "Âm thầm bên em" đã được hình thành trong đầu." - Sơn Tùng chia sẻ.

Anh cũng cho biết lý do mình chọn một bản ballad buồn mà không phải một ca khúc sôi động để gửi đến khán giả: "Tôi biết có rất nhiều người đang trông đợi những tác phẩm sôi động giàu cảm hứng từ tôi, nhưng giai đoạn này tôi muốn dành những cảm xúc mà mình chắt lọc được trong thời gian qua vào một bản ballad nhẹ nhàng để chính tôi được thay đổi cảm hứng, thay đổi hương vị để giữ được lửa với âm nhạc. Tôi là thế, không nhất thiết mình phải lặp lại thành công của mình hay trào lưu đang được ưa chuộng, tôi thích làm những gì mà tôi tâm đắc nhất, cảm hứng nhất, và bây giờ tất cả điều đó tôi dành cho "Âm thầm bên em."

Ít ngày sau buổi live streaming, bản audio chính thức của "Âm thầm bên em" cũng sẽ được ra mắt khán giả. 

IMG_1412-cacdf
Sơn Tùng M-TP ráo riết tập luyện cho buổi live streaming ra mắt ca khúc mới
IMG_1402-cacdf

IMG_1377-cacdf

IMG_1361-cacdf
Anh cùng ban nhạc sẽ có 7 buổi tập liên tiếp chỉ cho một bài hát

IMG_1332-cacdf

IMG_1329-cacdf

IMG_1400-3e129
Ông bầu Quang Huy luôn theo sát và hướng dẫn M-TP trong mọi hoạt động

Đăng nhận xét

 
Top