GuidePedia

0
Tin nhanh - Thiếu nữ này thừa nhận rằng cô thích cosplay (hóa trang) thành các nhân vật trong truyện tranh, hoạt hình khiêu dâm Nhật Bản.

Cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh của một thiếu nữ trong trang phục "mặc như không". Trong những bức ảnh được dân mạng chia sẻ, cô gái này đeo tóc giả màu vàng, đội tai mèo và "diện"bộ trang phục xẻ sâu táo bạo, phô bày nhiều phần nhạy cảm trên cơ thể.


Sốc với thiếu nữ "mặc như không" trong lễ hội
Bộ trang phục phản cảm của thiếu nữ tại lễ hội khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ, thiếu nữ này có nickname H. Nguyễn, sinh năm 1996 và sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ trang phục cô mặc là cosplay (hóa trang) theo nhân vật hân vật Miêu nữ bộ truyện tranh Fate/stay night. Xuất hiện tại lễ hội truyện tranh Manga Festival 2015 hôm Chủ nhật (26/7) vừa qua, diện mạo của thiếu nữ 9x này đã làm vô số người choáng váng.

Ngay tại lễ hội, rất nhiều người đã dành cho cô gái này những cái nhìn thiếu thiện cảm. Thậm chí sau khi lễ hội kết thúc, đông đảo dân mạng đã chia sẻ hình ảnh của H. Nguyễn kèm những lời chỉ trích nặng nề. Ngay cả những cosplayer hay game thủ cũng tỏ ra bức xúc với cách ăn mặc phản cảm, hở hang này và cho rằng cô đã làm xấu mặt cộng đồng cosplayer. 

Trên trang Facebook cá nhân, H. Nguyễn thừa nhận cô rất thích hóa trang thành các char (nhân vật) trong "truyện tranh người lớn" Nhật Bản. Đáp lại những lời chỉ trích của dân mạng, H. Nguyễn cho rằng cô "thích thì làm thôi" và cho rằng những người phản đối cô là "cổ hủ". 


Trước đó, thiếu nữ này cũng từng chia sẻ bức ảnh "thử đồ" gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên không ai ngờ rằng cô gái này lại dám mặc bộ trang phục đó đến nơi công cộng.


Trên Facebook cá nhân, thiếu nữ này thừa nhận cô thích hóa trang thành các nhân vật gợi cảm và chê mọi người là "cổ hủ".


Nguyên mẫu nhân vật mà H. Nguyễn hóa trang.

Bạn Tuấn Buffalo bình luận: "Mình là con trai mà nhìn bạn cũng thấy sợ luôn. Trang phục thì thiếu vải, tạo dáng phản cảm... Không hiểu sao bạn lại cho rằng như thế là hay, là đẹp".

Bạn Kimika Nguyễn cũng tỏ vẻ đồng tình: "Bạn chê mọi người cổ hủ, bạn thích sống kiểu Tây thì làm ơn sang đó mà biểu diễn. Người Việt Nam không hoan nghênh cách ăn mặc và cách suy nghĩ này".

Một bạn nữ có nickname Linh Lindy cũng chia sẻ: "Bạn thích ăn mặc gợi cảm, thích hóa trang thành nhân vật khêu gợi trong truyện tranh cũng được thôi, nhưng làm ơn đừng xuất hiện với bộ dạng đó ở nơi công cộng".

Việc giới trẻ "hở bạo" tại các lễ hội, event vốn không phải là chuyện quá mới mẻ và lạ lẫm. Tuy nhiên sự bạo dạn của thiếu nữ sinh năm 1996 này khiến nhiều người phải bất ngờ. Hơn nữa, quan điểm và cách suy nghĩ của cô gái trẻ này khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Có lẽ H. Nguyễn đã quên rằng mình đang sống ở Việt Nam, quên cả những truyền thống và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Đăng nhận xét

 
Top