GuidePedia

0
Tin nong - Hãng Kuwait Airlines vừa gặp sự cố an ninh sau khi nữ người mẫu đăng ảnh cô và phi công của hãng tình tứ với nhau trong buồng lái lúc máy bay ở giữa không trung.


Phi công tình tứ với người mẫu khi đang bay giữa trời

Người mẫu Chloe Khan và một người bạn chụp ảnh trong buồng lái máy bay khi phi cơ đang ở độ cao hơn 10.000 m. Ảnh: Daily Mail

Cô Chloe Khan là người mẫu hoạt động ở Mỹ, từng tham dự cuộc thi X-Factor nhưng không thành công. Gần đây, cô đăng trên mạng xã hội những hình ảnh cô đang ở trong buồng lái của một phi cơ thuộc Kuwait Airlines khi nó đang bay giữa trời, Daily Mail đưa tin ngày 26/7.

Chloe cho biết, phi công chính là người đã mở cửa buồng lái, khu vực vốn phải bảo đảm an ninh nghiêm ngặt nhất trên máy bay, để mời cô và một người bạn vào trong. Phi cơ xuất phát từ sân bay ở Heathrow (Anh) để đến thành phố New York (Mỹ). 

Chloe cho biết, máy bay chở hơn 300 khách. Hành động bất ngờ của phi công xảy ra khi họ đang ở độ cao hơn 10.000 m. Ông ta còn yêu cầu tiếp viên mang rượu vang đến buồng lái để chiêu đãi các người đẹp, rồi họ cùng ca hát, hút thuốc với nhau.

"Phi công chỉ cho chúng tôi tác dụng của từng nút bấm trong buồng lái. Tôi cũng thử bấm một nút, tôi không biết chuyện gì xảy ra, nhưng máy bay vẫn hoạt động bình thường", Chloe kể trên mạng xã hội.

Hãng Kuwait Airlines chưa đưa ra bình luận trước thông tin của cô Chloe. Hành động của viên phi công đã vi phạm luật hàng không quốc tế ban hành sau vụ khủng bố 11/9, vốn cấm tất cả những người không phận sự được bước vào buồng lái.

Đăng nhận xét

 
Top