GuidePedia

0
Chuyện lạ đó đây - Một nữ ca sĩ Việt Nam nổi tiếng cho con... tè vào túi nôn trên máy bay A350 mới toanh của Vietnam Airlines khiến hành khách đi cùng rất bức xúc và chụp ảnh đăng lên Facebook.
Chiều 16/7, một người dùng Facebook đã đăng tải một status (trạng thái) khá bức xúc phản ánh việc một hành khách (theo Facebook này thì đây là một nữ ca sĩ nổi tiếng) đã cho con trai... tè vào túi nôn và làm vấy bẩn chiếc A350 mới toanh mà hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa mới chính thức tiếp nhận và đưa vào khai thác cách đây không lâu.
Cụ thể, theo Facebook này: "Khi chiếc máy bay A350 xinh đẹp mới cáu còn thơm mùi mới gần đáp (cao độ 9000m – vẫn có thể toilet được), một vị khách nữ xinh đẹp số ghế 11B, 10 ngón tay sơn 10 màu, ăn bận rất mode, xé cái túi nôn cho thằng con trai đái thẳng vào, văng tứ tung. Tiếp viên trưởng nhắc nhở sao không vào toilet, làm bẩn máy bay, nữ hành khách này còn phản ứng lạnh lùng, không thèm ngó lại cô Tiếp viên trưởng. Khó coi thật... điên thật... đồ rừng rú đi máy bay. Chết rồi... cô này là ca sỹ rất nổi tiếng... cát xê cao nhất nhì VN... Đưa lên hình không anh em?".
Hình ảnh của nữ ca sĩ được khách hàng đi cùng tế nhị che mặt và quyết định không tiết lộ danh tính vì "mình là fan của cô ấy"
Status và hình ảnh này nhanh chóng gây chú ý với cư dân mạng. Bình luận, một người cho rằng: "Cần nêu tên ra để những người như cô ấy rút kinh nghiệm. Phải giúp cải thiện văn hóa cộng đồng bác à". Một số người khác thậm chí còn comment “não phẳng thiệt” hay “rừng rú người ta đâu có làm vậy”, hoặc hài hước hơn: “Nhà vừa đền bù xong. Tiền là chuyện nhỏ”.
Nữ ca sĩ cho con tè vào túi nôn trên máy bay A350? - ảnh 2
Status bức xúc của một hành khách đi cùng nữ ca sĩ được đăng tải trên Facebook
Tuy hình ảnh đã được che mặt, nhưng một cư dân mạng xã hội đã nhanh chóng lần ra manh mối dựa trên những bằng chứng khá thuyết phục và khẳng định 100% đây chính là nữ danh ca rất nổi danh của làng nhạc Việt.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng: “Nói vậy người ta biết rồi. Đừng đưa bằng chứng lên ảnh hưởng đến hình ảnh VN mình”.
Cần phải nói rằng, khi đi lại bằng máy bay, nhiều người thường chỉ nghĩ ngay đến tiếp viên chuyến đó, hãng đó có phục vụ tốt hay không, tận tâm hay không, có mỉm cười khi phục vụ? Ít người nghĩ ngược lại rằng, ngay cả những vị khách cũng cần có những ứng xử văn hóa, văn minh ngay cả khi đang được làm “thượng đế”. Và giữ gìn vệ sinh chung trên máy bay cũng là một trong những việc mà các "thượng đế" nên làm.
Theo Báo Giao thông

Đăng nhận xét

 
Top