GuidePedia

0
[Tin moi] - Trong khi bố mẹ cố bình tĩnh trong lễ nhập quan thì hai em gái MC Cà phê sáng không cầm được nước mắt.


Khoảng 5h30 ngày 29/7, lễ nhập quan MC Quang Minh diễn ra tại nhà riêng ở quận 6, TP HCM. Vì diễn ra từ sáng sớm nên chỉ có họ hàng và một số bạn bè thân thiết với MC Quang Minh có mặt. Kể từ khi con trai chìm vào hôn mê, bà Loan - mẹ anh đã chuẩn bị tinh thần đón nhận tin xấu nhất xảy ra. Trước đó, bà tâm sự muốn Quang Minh ra đi trong thanh thản, không phải đau đớn vì bệnh tật.


Luôn tỏ ra bình tĩnh nhưng trước linh cữu con trai, bà bật khóc. Người thân luôn ở bên động viên, trấn an tinh thần mẹ Quang Minh.


Bố MC Quang Minh nén nỗi đau mất con trong lòng. Em gái (áo xanh) MC Cà phê sáng khóc nức nở cả buổi sáng vì thương anh trai. Những người thân trong nhà kể lại, hai em út thường xuyên "bắt nạt" MC điển trai nhưng vốn tính cách hiền lành, anh không bao giờ la mắng em mình.


Kể từ khi Quang Minh nhập viện, bố Quang Minh trở nên trầm tính hơn. Ông chỉ ngồi lặng lẽ một góc, bình tĩnh cùng vợ lo hậu sự cho con.


Em gái thứ hai của MC Chào buổi sáng không tin anh trai ra đi nhanh thế. Khi Quang Minh được đưa về nhà, 2 em gái luôn ở bên giường bệnh, giữ ống oxy và theo dõi tình hình sức khỏe anh trai. Cả hai mong phép màu xảy ngay cả khi bác sĩ nói đã vô vọng.


Bạn gái thân thiết của MC sinh năm 1988 đến nhìn mặt anh lần cuối.


Cô ôm mặt khóc nức nở trước linh cữu anh.


Gạt đau đớn, bố và các thành viên trong gia đình làm lễ nhập quan cho MC.


Quang Minh sinh ra trong gia đình có 3 anh em. Nam MC là con trai duy nhất trong nhà. Sau 10 ngày chống chọi với trọng bệnh, Quag Minh trút hơi thở cuối cùng lúc 13h15 ngày 28/7 tại tư gia.


Hai em gái Quang Minh quỳ gối trước linh cữu anh trai.


Lễ viếng MC Quang Minh bắt đầu từ sáng 29/7, lễ động quan diễn ra vào 14h ngày 30/7. Linh cữu nam MC được chôn cất tại nghĩa trang Đa Phước.


Vẻ mặt thẫn thờ của bố mẹ MC điển trai khiến nhiều người không cầm lòng.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top