GuidePedia

0

Tin the gioi moi nhat - Sau khi bị cá sấu lôi đi và suýt bị ăn thịt, người đàn ông này may mắn thoát chết. Nhưng sau đó ông quyết định tấn công tình dục con cá sấu này để trả thù.
Người đàn ông “hãm hiếp” cá sấu để trả thù
Mới đây, ông Rupert Darwin (59 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội tấn công tình dục cá sấu.
Trước đó, người dân xung quanh phát hiện gần đây ông đã bắt được một con cá sấu dài khoảng 3,7m và nhốt nó ở ngoài sân. Sau đó, người đàn ông này ngày nào cũng đến hành hạ và tấn công tình dục chú cá sấu này. Ngay khi biết được chuyện này, người dân đã báo cho cảnh sát khu vực tới để điều tra.
Ông Rupert Darwin cho hay, trước đó, ông suýt bị con cá sấu này lôi xuống nước để ăn thịt. Tuy nhiên ông đã may mắn thoát chết nên đã ngầm nuôi ý định trả thù. Ông tìm mọi cách để dụ con cá sấu này lên bờ và bắt nó lại, buộc chặt chân với miệng của nó lại với nhau.
Ban đầu ông có ý định sẽ cắt đuôi của nó để trừng phạt, nhưng ông nghĩ rằng hình phạt đó vẫn quá nhẹ và chưa đủ. Vì vậy ông đã hãm hiếp con cá sấu nhiều lần trong ngày để trả thù.
Chính vì vậy, ông Rupert Darwin đã bị cáo buộc vào tội ngược đãi thú vật và sẽ phải nộp phạt vì hành vi thú tính của mình.
Hiện các cơ quan xác định, vết thương của cá sấu không đáng lo ngại và sẽ nhanh chóng hồi phục. Con cá sấu này sẽ được thả về với thiên nhiên sau vài ngày nữa.
Theo Chuyen la Báo giao thông

Đăng nhận xét

 
Top