GuidePedia

0

Tin the gioi moi nhat - Mới đây Maria Ozawa đã nhận lời tham gia diễn xuất trong một bộ phim chính thống vì muốn có "một sự thay đổi… một bước tiến mới trong cuộc đời".

Maria Ozawa được chào đón như minh tinh ở Philippines
Maria Ozawa
Nữ diễn viên chuyên đóng phim cấp 3 của Nhật - Maria Ozawa - mới đây đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại một cuộc họp báo công bố dự án điện ảnh ở Philippines. Cô đã nhận lời tham gia diễn xuất trong bộ phim sẽ tranh giải tại Liên hoan phim Metro Manila (Philippines).
Ozawa hiện được xem là một gương mặt mới gây bất ngờ trong giới điện ảnh dù thực tế cái tên của cô không quá “lạ tai”. Giờ đây, nữ hoàng phim cấp 3 một thời đã quyết định theo đuổi sự nghiệp điện ảnh chính thống.
Sau khi từ giã nền công nghiệp làm phim cấp 3 của Nhật được 5 năm, Ozawa hy vọng sẽ có thể được đông đảo khán giả đón nhận khi cô tham gia diễn xuất trong những dự án phim điện ảnh chính thống. Sắp tới, Ozawa sẽ tham gia bộ phim hành động - kinh dị “Nialang” cùng với nam diễn viên người Philippines - Robin Padilla.
Ozawa chia sẻ tại cuộc họp báo của phim “Nialang” rằng: “Khi tôi đến thăm Philippines vài tháng trước đây, tôi đã được hỏi rằng có muốn đóng phim ở đây không. Tôi liền trả lời là: Có, tất nhiên rồi! Làm việc ở những quốc gia khác nhau luôn là trải nghiệm thú vị đối với tôi”.
Lời mời đóng phim đến ngay sau đó đã gây bất ngờ cho Ozawa. Trước đó, cô còn chưa biết người sẽ đóng cặp cùng mình là ai, cái tên Robin Padilla hoàn toàn xa lạ, vì vậy, cô đã chia sẻ thành thực rằng phải lên mạng để tìm kiếm thông tin về người bạn diễn. Những hình ảnh ban đầu đã khiến Ozawa khá thích thú: “Tôi nghĩ bạn diễn của tôi rất hấp dẫn và… lực lưỡng”.
Maria Ozawa duoc chao don nhu minh tinh o Philippines

Maria Ozawa và bạn diễn Robin Padilla.
Sau khi xuất hiện hồi năm 2005, Ozawa nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở Nhật, gương mặt ngây thơ và thân hình “bốc lửa” của cô đã ngay lập tức khiến Ozawa xuất hiện trong một số danh sách bình chọn những phụ nữ hấp dẫn nhất.
Tuy vậy, giờ đây, sau khi đã rời xa nền công nghiệp làm phim cấp 3, Ozawa mong muốn được biết tới với tư cách một diễn viên thực thụ bên cạnh hình ảnh gợi cảm vốn đã gắn liền với tên tuổi của cô: “Tôi muốn có một sự thay đổi. Tôi đã quyết định rời khỏi ngành công nghiệp làm phim cấp 3 để thực hiện một bước tiến mới”.
Maria Ozawa duoc chao don nhu minh tinh o Philippines
Nữ diễn viên có mẹ là người Nhật và bố mang hai dòng máu Pháp - Canada khiến cô có một vẻ đẹp lai hút hồn.
Khi được phóng viên hỏi liệu công việc trước đây của cô có thể gây ảnh hưởng tới những cơ hội nghề nghiệp khác về sau không, nữ diễn viên đã nhún vai trả lời: “Không, không ảnh hưởng nhiều lắm đâu” và nhấn mạnh rằng cô không bị ép buộc phải tham gia vào việc đóng những bộ phim người lớn, đó hoàn toàn là một lựa chọn của bản thân cô và giờ đây cô đã có một lựa chọn mới cho mình.
Maria Ozawa duoc chao don nhu minh tinh o Philippines
Nữ diễn của dòng phim cấp 3 - Maria Ozawa - được chào đón ở Philippines nhưng trước đây, cô đã từng phải đối mặt với sự giận dữ phản đối từ các tín đồ đạo Hồi Indonesia khi truyền thông nước này đưa tin rằng cô sẽ tham gia đóng phim ở đất nước họ.
Nữ diễn viên 29 tuổi cũng chia sẻ rằng cô hoàn toàn ý thức được việc sẽ có nhiều định kiến đối với cô, nhưng điều đó không khiến Ozawa nản lòng: “Chúng ta không thể hy vọng mình được tất cả mọi người yêu thích. Tôi chỉ làm việc tôi muốn mà thôi. Việc được tham gia đóng một bộ phim chính thống đã là một ước mơ trở thành sự thật đối với tôi. Chẳng có gì sai đối với việc này cả. Tôi hoàn toàn tự tin vào bản thân mình”.
Ozawa đã từng có thời kỳ buồn bã khi đọc những lời gièm pha trên mạng, nhưng thay vì để những xúc cảm tiêu cực khiến cô mất niềm tin vào bản thân, Ozawa quyết định nhìn vào khía cạnh tích cực của những lời bình luận mang nhiều định kiến đó: “Họ càng nói xấu tôi, tôi sẽ càng được chú ý nhiều hơn” - Ozawa vừa nói vừa cười “khúc khích”.
“Ghét bỏ suy cho cùng cũng chỉ là một trong vô vàn những trạng thái cảm xúc. Người ta có quyền nói bất cứ điều gì họ thích, nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ quan tâm đến tôi, họ đã phải mất thời gian để nghĩ về tôi, có một cảm xúc nào đó dành cho tôi, vậy thì… tôi phải cảm ơn họ!” - Ozawa lý luận thú vị về những bàn luận trái chiều dành cho cô.
Theo tin tuc xa hoi báo danviet.vn

Đăng nhận xét

 
Top