GuidePedia

0
Theo nguon tin xa hoi moi nhat - Chiếc xe bus số 32 đang chạy hướng Nhổn – Giáp Bát bất ngờ đâm thẳng lên vỉa hè kéo lê một đoạn dài làm 7 chiếc xe máy của dân dựng ở vỉa hè bị hư hỏng nặng.

Vào khoảng 13h30 phút ngày 22/7, chiếc xe bus hiệu số 32, biển kiểm soát 29B-029.47 đang lưu thông trên tuyến đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (đoạn qua số nhà 635 Kim Mã, gần sát Công viên Thủ Lệ) bất ngờ lao thẳng lên vỉa hè đâm bật một gốc cây lớn, chiếc “xe điên” tiếp tục kéo lê thêm 7 chiếc xe máy của người dân đỗ trên vỉa hè một đoạn khoảng 20m mới chịu dừng lại.

Hà Nội: Xe bus nhẹ nhàng lên vỉa hè, cán nát gần chục xe máy của dân
Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn giao thong


Những chiếc xe máy nằm la liệt ở đầu xe bus.


Kính chắn phía trước xe bus vỡ vụn.


Khung cảnh đổ nát

Hậu quả, toàn bộ 7 chiếc máy bị hư hỏng trong đó có 2 chiếc nát vụn dưới gầm xe, tấm kính chắn đầu xe bus vỡ vụn. 

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có một lái xe, phụ xe và vài hành khách. Không có người dân nào ở vỉa hè nên rất may không có thiệt hại về người.

Tại hiện trường, một nửa thân xe bus chiếm trọn vỉa hè, kính chắn đầu xe bus vỡ vụn. Hàng chục chiếc xe máy đổ nát trước đầu xe, trong đó có 2 xe nằm gọn dưới gầm xe bus.

Theo bác Vũ Tiến Bình, bảo vệ nhà hàng AnDwic số 637 Kim Mã cho hay: “ Bình thường tôi vẫn ngồi ở cái cây trước cửa nhà hàng, tôi vừa đi vào trong một chút thì nghe tiếng rầm rầm, lẫn tiếng kêu thất thanh chúng tôi chạy ra thì thấy chiếc cây tôi vẫn hay ngồi bị bung hẳn lên bay sang phía nhà hàng bên cạnh. Một đống xe máy bị vỡ nát trước ô tô. Dân cứ nháo nhào nên tôi không biết tài xế đâu cả".

Bác Bình chia sẻ cùng phóng viên.

Chị Thu, nhân viên Công ty Du lịch Viet Uniqe, là chủ nhân của một trong 7 chiếc xe nằm vỡ nát trước xe bus buồn rầu chia sẻ: "Chị cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nữa, chỉ thấy là cả công ty đang làm thì nghe những tiếng rầm lớn. Lúc mọi người chạy ra thì đã thấy xe của mình ở dưới gầm xe. Bây giờ chị cũng không nghĩ được gì nữa". 
Chị Thu bần thần nhìn vào chiếc xe Lead vẫn còn nằm im trong gầm xe bus.


15h00, chiếc xe Lead của chị Thu đã được lôi ra khỏi gầm xe. Nó đã bị vỡ nát gần như toàn bộ.

Hiện Công an phường Ngọc Khánh, Ba Đình phối hợp với CSGT quận Cầu Giấy đang tích cực điều tiết giao thông tại khu vực, đồng thời cùng người dân tiến hành lấy những chiếc xe máy kẹt dưới gầm xe bus lên và giải quyết hiện trường.
Công an mặc thường phục đang cùng người dân tích cực lôi chiếc xe máy bị kẹt ngay bánh xe busSau nhiều nỗ lực chiếc xe máy cũng được lôi ra khỏi gầm xe.


Lực lượng chức năng vẫn tích cực điều tiết giao thông khu vực này. Rất may vì đang tầm giữa chiều nên giao thông tại đây không bị tắc nghẽn dù vẫn nhiều người dân hiếu kỳ đi chậm để theo dõi vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ngủ gật không làm chủ được tay lái.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành giải quyết và tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ việc.

Đăng nhận xét

 
Top