GuidePedia

0
Chuyen la do day - Đại nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” bị tổn thương nặng. Hỏi ra mới vỡ lẽ, Đại muốn trải nghiệm khoái cảm nên rủ bạn gái quan hệ nhiều tư thế lạ.


Đại 24 tuổi, đẹp trai, hài hước, có vóc dáng vô cùng hoàn hảo và đặc biệt, Đại cực kỳ chăm chút cho ngoại hình của mình lẫn khả năng giường chiếu. Ngay cả những món ăn hàng ngày, Đại cũng bắt mẹ mình phải nấu cầu kỳ và có công thức cũng như công dụng cho “chuyện ấy”. Lẽ dĩ nhiên, việc sex với Đại cũng chỉ giống như thay một chiếc áo. Có điều, Đại là một người đàn ông rất nguyên tắc. Không bao giờ quan hệ với nhiều cô gái cùng một lúc nhưng chưa cô nào quá 3 tháng.

Song cô bạn gái mới của Đại lần này thì khác hẳn, quá 3 tháng rồi mà cả hai vẫn mặn nồng như thủa mới yêu. Họ còn rất hòa hợp nhau ở cách nói chuyện, lả lơi nhau, trêu ghẹo nhau và chắc chắn là cả chuyện đó.

Đại hào hứng kể với đám bạn về cô bạn gái mới rằng nàng quyến rũ như thế nào, chuyên nghiệp như thế nào và chiều mình như thế nào. Cả đám cứ hết la ó lại hùa nhau bảo Đại chia sẻ chiến tích. Đại vui ra mặt, có cảm giác như cậu đã tìm đúng đối tượng cùng sở thích rồi.


“Gẫy súng” vì rủ bạn gái quan hệ nhiều tư thế lạ
Đại nhập viện trong tình trạng "cậu nhỏ" tổn thương nặng vì rủ bạn gái quan hệ nhiều tư thế lạ. (Ảnh minh họa)

Khoảng 2 tuần sau, cả nhóm nháo nhác hay tin Đại nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” bị tổn thương nặng. Hỏi ra mới vỡ lẽ, vì muốn trải nghiệm nhiều loại khoái cảm nên Đại đã rủ bạn gái quan hệ với nhiều tư thế lạ lẫm. Hậu quả, "súng ống" của Đại đã không còn được nguyên vẹn như trước. Bác sĩ nói, phải mất rất nhiều thời gian nữa Đại mới có thể phục hồi song cũng có thể Đại sẽ vĩnh viễn chịu cảnh “cậu nhỏ” bị gãy cả đời.

Gia đình Đại không ai dám nói gì với cậu bởi chắc chắn sẽ khiến Đại đau đớn và nhục nhã còn hơn chết. Đám bạn Đại thấy vậy cũng rất xót thương, họ có lòng tốt muốn tới hỏi thăm nhưng Đại từ chối mọi cuộc gặp mặt. Cô bạn gái tuyệt vời của Đại cũng không chút bóng dáng và chỉ sau đó mấy hôm, người ta đã thấy cô nàng cặp với một anh cao to, điển trai khác. Chỉ tội cho Đại, thế là từ nay anh chàng sẽ không còn chiến tích tình trường nào nữa… Âu cũng là một phút nông nổi mà nên.
Xem them : Tin nong trong ngay

Đăng nhận xét

 
Top