GuidePedia

0
 Tin nhanh -- Dân buôn tiếp tục phải thấp thỏm ngồi trên đống lửa khi cho dù còn chưa đầy 24 tiếng nữa trận đấu diễn ra, nhưng tình trạng vé vẫn đang rất ế ẩm.

Một ngày trước khi trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Man City diễn ra, công tác bán vé vẫn hết sức ế ẩm. Các quầy vé hay dân phe vé đều đã tìm mọi cách chịu thiệt hết sức nhưng đổi lại vẫn chỉ nhận được sự thờ ơ của người hâm mộ.Dân phe vé tiếp tục vỡ mộng vì trận Việt Nam - Man City

Dù đã giảm sâu từ 100 tới 200 nghìn đồng với mỗi loại vé nhưng NHM vẫn tỏ ra không mấy thiết tha. Không chỉ người bán vé kêu trời, mà cả những dân phe vé cũng lắc đầu ngao ngán.

Theo chia sẻ của một dân phe vé, khán đài C - D bình thường hút khách là thế vì thuộc dạng bình dân nhưng tới sát ngày thi đấu dù chỉ bán ra với giá 600 nghìn đồng/cặp nhưng vẫn không ai mua.

Trên thực tế, việc vé ế trận Việt Nam và Man City là điều đã được dự báo trước bởi sức hút của á quân giải Ngoại hạng tại dải đất hình chữ S vẫn chưa đủ lớn. Bên cạnh đó, còn nhiều lý do khác như trận đấu không được tổ chức vào ngày cuối tuần, rồi danh sách ĐT Việt Nam được công bố muộn.

Thay vì mua vé vào sân xem trận đấu, các khán giả chỉ chịu bỏ tiền mua vé vào xem Man City tập luyện
Sự ế ẩm của thị trường vé xem trận giao hữu ĐT Việt Nam - Man City đã diễn ra kể từ thời điểm mở bán trực tiếp đến người hâm mộ sáng 19/7, kéo dài cho đến sát ngày thi đấu.

Trong buổi chiều nay 26/7, nhiều NHM thay vì mua vé xem trận đấu ngày mai đã quyết định mua vé tập. Bởi chỉ phải bỏ ra số tiền ít hơn nhiều lần nhưng họ vẫn được chứng kiến các ngôi sao tập luyện, mà không cần phải xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy.

Một CĐV cho rằng "tính ra vé tập chỉ mất 20 nghìn nhưng vẫn được chiêm ngưỡng đầy đủ ngôi sao của Man City, còn trận đấu trực tiếp chỉ cần ngồi nhà xem tivi là được", anh Đức Anh chia sẻ. 

Tuy vậy, không loại trừ khả năng với việc giá vé giảm mạnh, rất có thể vào ngày mai 27/7 sẽ có thêm nhiều NHM quyết định thay đổi suy nghĩ và muốn vào sân chứng kiến trận đấu này. 
Xem thêm : tin nong trong ngay

Đăng nhận xét

 
Top