GuidePedia

0
Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Hải Dương khai nhận, y chính là chủ mưu trong vụ thảm sát 6 người trong gia đình tại Bình Phước.

Sau khi vụ thảm sát xảy ra, Công an tỉnh Bình Phước tập trung toàn lực lượng, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, công an các tỉnh lân cận, khẩn trương truy tìm hung thủ. Bộ Công an cũng tăng cường lực lượng là các điều tra viên có nhiều kinh nghiệm từ Tổng cục Cảnh sát phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước điều tra.


7h sáng nay, các nạn nhân sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang hoa viên Bình Dương

Theo nhận định của cơ quan điều tra, đây là vụ án giết người cướp tài sản. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô giá trị 5 tỷ đồng vẫn còn bên trong nhà, công an cũng phát hiện số tiền 1,7 tỷ đồng gia định nạn nhân rút ngân hàng về chuẩn bị trả lương cho công nhân vẫn còn trong tủ.

Những người thân trong gia đình nạn nhân và những người có liên quan được cơ quan công an mời lấy lời khai, cung cấp chứng cứ để truy tìm hung thủ. Qua rà soát các mối quan hệ gia đình của nạn nhân, nổi cộm nhất có Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang). Dương từng là người yêu của con gái nạn nhân nên được công an chú ý đặc biệt.

Dương được công an mời về trụ sở làm việc khi đang cùng người thân của nạn nhân lo hậu sự.


Nghi phạm Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang) thừa nhận hành vi sát hại 6 mạng người trong gia đình ông Mỹ

Sau hơn 2 ngày được công an mời làm việc Dương tỏ ra bình thản và nói mình không liên quan đến vụ thảm sát 6 mạng người.

Mãi đến chiều qua (10/7), bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ sắc bén của cảnh sát, Dương đã cúi đầu thừa nhận hành vi tàn độc của mình.

Dương khai nhận, mình là kẻ trực tiếp giết hại cả gia đình ông Mỹ còn Vũ Văn Tiến (24 tuổi) là người được Dương nhờ giúp sức.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với nạn nhân Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái của vợ chồng ông Mỹ).


Nghi can Nguyễn Hải Dương cùng nạn nhân Linh ngày còn yêu nhau.

Cách đây hơn 4 năm, Dương và Linh yêu nhau trong một thời gian dài. Dương cũng đã từng ăn ở trong nhà ông Mỹ. Tuy nhiên, sau đó mối tình này bị gia đình ông Lê Văn Mỹ ngăn cấm. Gần đây, Dương phát hiện Linh có người yêu mới nên nảy sinh mối hận tình và muốn tìm cách trả thù.


Nghi can Nguyễn Hải Dương trên chiếc siêu xe Jaguar.

Trên facebook cá nhân của Hải Dương vẫn còn rất nhiều hình ảnh thân thiết của Dương và Ánh Linh. Dương cũng từng đi du lịch cùng các thành viên trong gia đình Ánh Linh. Thông tin từ facebook cho thấy, Hải Dương từng học một trường Đại học trên địa bàn TP. HCM.


Trong khi yêu nạn nhân Ánh Linh, Hải Dương đã từng có lối sống khá xa hoa.


Nghi can Nguyễn Hải Dương cùng nạn nhân Linh và bé Na.


Nghi can cùng các thành viên trong gia đình trong một chuyến du lịch


Nghi can Nguyễn Hải Dương từng đi du lịch với nhiều thành viên trong gia đình Ánh Linh


Nghi can Dương cùng bé Na

Nguồn: Báo pháp luật -  tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top