GuidePedia

0
Tin nong - Ánh Tú, Kang Phạm, Phú Thịnh, Hồ Nam, Chí Thành... là những anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, diễn xuất khá được đạo diễn trẻ Luk Vân phát hiện.

Anh Tú


5 hot boy được đạo diễn người Việt gốc Thái mát tay 'khai quật'

Góp mặt trong phim ngắn Hà Nội! em yêu anh và Mùa yêu đầu tiên của Luk Vân, Anh Tú - chàng trai sở hữu gương mặt sáng, nam tính nhanh chóng chiếm được cảm tình. Lối diễn xuất tự nhiên của Tú cũng là một điểm cộng khiến anh chàng được lòng nhiều cô gái.Một số dân mạng còn ví Anh Tú với "Cổ Cự Cơ" của Việt Nam, và khuôn mặt cực giống nam diễn viên chính phim "Tân dòng sông ly biệt".Bên cạnh việc diễn xuất thì gần đây Anh Tú định hướng sang lĩnh vực âm nhạc khi cho ra mắt MV Anh chờ. Anh Tú khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ vì giọng hát ấm áp.


Kang Phạm


Phạm Văn Thuận (nick name Kang Phạm), sinh năm 1995, sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Sài Gòn là một "diễn viên cưng" được Luk Vân rèn dũa. Anh chàng từng xuất hiện trong khá nhiều phim của nữ đạo diễn tài năng như:Đừng thích, hãy yêu; Nhắm mắt lại anh thấy ai, người tôi thích là cậu ấy...Kang Phạm sở hữu gương mặt dễ thương, nụ cười tươi cuốn hút. Nhiều bạn còn có nhận xét Kang Phạm hao hao giống diễn viên Kim Soo Hyun. Tuy nhiên Kang Phạm không muốn lấy điều này để gây chú ý mà mong muốn được nhìn nhận bởi con người thật và khả năng diễn xuất trong các sản phẩm.Kang Phạm đang phấn đấu trở thành một diễn viên có thực lực chứ không phải dựa vào "bản sao" của ai đó.


Trần Phú Thịnh


Trần Phú Thịnh (sinh năm 1994) là nam diễn viên gây ấn tượng trong phim Nếu như em quên anh của đạo diễn trẻ Luk Vân mới đây nhất. Phú Thịnh được nhận xét có vẻ điển trai như một hot boy Hàn Quốc, sẵn sàng làm xiêu lòng nhiều cô gái.Ngoài khả năng diễn xuất tốt, Thịnh còn giỏi về Taekwondo và Vovinam.Mới đây Phú Thịnh bất ngờ góp mặt trong top 10 mỹ nam được một trang báo Thái bình chọn. Trong danh sách này anh chàng "vượt mặt" cả Sơn Tùng M-TP, B Trần, Bình An... khiến nhiều người ngạc nhiên. Trang cá nhân của anh chàng đang dần sở hữu một lượng fan theo dõi không hề nhỏ.


Hồ Nam


Hồ Nam (sinh năm 1995) là gương mặt gia nhập gia đình Mowo của đạo diễn Luk Vân gần đây và nhanh chóng chiếm được tình cảm. Anh chàng sở hữu gương mặt sáng, chiều cao ấn tượng (1m84). Hồ Nam từng tham gia casting phim của Luk Vân nhưng bị đánh trượt vì không đủ yêu cầu. Nhưng chính tài lẻ đàn hát của anh chàng lại là điểm cộng để Luk Vân phải mời về gia nhập nhóm.Dù sở hữu ngoại hình như hot boy nhưng Hồ Nam khá khiêm tốn, ít nói ở ngoài đời thường. Hiện anh chàng đang tập trung cho phần 3 của dự án phim Ngày đó mình yêu và thực hiện MV ca nhạc.


Chí Thành


Chí Thành - một gương mặt mới trong dàn hot boy do Luk Vân "khai quật". Chí Thành gây ấn tượng với mái tóc cá tính cùng gương mặt sáng, nụ cười tươi.Anh chàng hứa hẹn sẽ là gương mặt sáng trong các sản phẩm tiếp theo của Luk Vân.


Đăng nhận xét

 
Top