GuidePedia

0
Bức chân dung sơn dầu của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã được bán với giá 500 nghìn đô la Mỹ trong gala Love from the Stars để làm từ thiện.

Có 2 bức tranh vẽ cố Thủ tướng Lý Quang Diệu của nghệ sĩ Ren Zhenyu được trưng bày ở gala Love from the Stars tổ chức tại Resorts World Sentosa, Singapore. Người mua tranh xin được giấu tên và trả lời phỏng vấn. Được biết, người này rất thường xuyên mua đấu giá các tác phẩm nghệ thuật trong nước để làm từ thiện.

Một bức tranh có giá 500 nghìn USD, bức còn lại giá 300 nghìn đô. Tất cả số tiền thu được sẽ quyên vào 6 quỹ từ thiện bao gồm All Saints Home, quỹ y tế, quỹ bệnh tim, quỹ học bổng, quỹ đạo đức và quỹ trẻ em ung thư Singapore.

The Love From The Stars là sự kiện từ thiện thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Jackie Chan, Eric Tseng, Jonathan Lee và Wakin Cha. Chương trình năm nay đã thu về tổng số tiền là 6,2 triệu USD. 


Bức chân dung cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu được bán với giá 500 nghìn đô la Mỹ. Số tiền được dùng để làm từ thiện trong nước Singapore./ tin the gioi moi nhat


Chương trình còn có sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Hollywood Thành Long.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top