GuidePedia

0
Đây là một trong những thử thách mới nhất của cặp đôi sao Ngọc Thảo và Phở Đặc trong serie clip hài "Thách" đang rất được lòng giới trẻ.

Từ những yêu cầu được gửi đến từ người hâm mộ, cặp đôi Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt sẽ chọn và thực hiện vlog của mình.

Tuần này, cặp đôi nhận được thử thách phải nếm tất cả mọi thứ bằng lưỡi, nếu ai thua sẽ phải chịu hình phạt phải nếm một hỗn hợp pha chế từ nhiều loại khác nhau.

Vì đã từng thắng trong trò chơi trước đó, tuần này, Ngọc Thảo chứng tỏ bản lĩnh khi chấp nhận là người thử thách đầu tiên.

Phở Đặc Biệt lần lượt đưa ra những món ăn như: Khế, cá viên chiên, tăm bông gòn, nước mắm, tương mè và mứt mơ cho Ngọc Thảo nếm thử.

Ngọc Thảo thể hiện bản lĩnh khi là người đầu tiên chấp nhận thử thách.

Đến lượt Ngọc Thảo, cô nàng cho Phở lần lượt đoán những vật: dưa leo, ớt, thanh cua, trứng gà sống, wasabi, trái chanh và thậm chí là cả dép cao su. Khá tinh ý, Phở Đặc Biệt đã đoán đúng hầu hết những món mà Ngọc Thảo đưa ra.Ngọc Thảo "chơi ác" khi bắt Phở Đặc Biệt ném dép cao su.

Cuối cùng, Ngọc Thảo chỉ đoán được 1/7 món người bạn mình đưa ra, trong khi đó, Phở Đặc Biệt chiến thắng khi đoán được 5/7 thử thách khó nhằn từ Ngọc Thảo.

Để trừng phạt người bạn của mình, Phở Đặc Biệt bắt đầu pha chế thức uống theo công thức đặc biệt từ hỗn hợp trứng gà sống, wasabi, nước tương, tương ớt.

"Thật sự thử thách này rất khó với Thảo, bình thường ăn thì không sao nhưng để nếm trong 1 khoảng thời gian ngắn rất khó. Lần này Thảo đã thua rồi, chắc chắn sẽ không để thu Phở nữa đâu.

Nếu các bạn có bất kì thử thách nào có thể comment thẳng dưới video của hai đứa.

Thảo và Phở sẽ chọn ra thử thách nào hay nhất và thực hiện bằng video nhé",Ngọc Thảo chia sẻ.

Phở Đặc Biệt cho biết dù những thử thách khá khó nhưng chỉ cần nghĩ đến nụ cười của các bạn khán giả khi xem, cả hai không còn cảm thấy khó khăn nữa.

Được biết, vào ngày 13/5 sắp tới, bộ đôi Ngọc Thảo và Phở sẽ cho ra đời 1 vlog mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn trẻ.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top