GuidePedia

0
Trở lại với công việc sau kỳ nghỉ bằng kết hợp thời trang đơn giản với hai màu sơ mi thanh mát.

Tìm một chiếc áo, một chiếc váy để trở lại nhanh nhẹn và xinh tươi sau kỳ nghỉ dài là lựa chọn trong tầm tay với kết hợp tối giản từ màu sắc của sơ mi xanh và sơ mi ghi.

Màu xanh pastel mát lạnh của chiếc áo sơ mi cơ bản nhanh chóng giúp bạn lấy lại cân bằng và cảm hứng làm việc. Kết hợp dễ dàng cùng chân váy ngắn, thoải mái để buông áo, vừa cá tính lại rất nhã nhặn.

Một chút ngẫu hứng với vạt áo cài sole trong ngoài, phụ kiện đơn giản, xăng đan quai mảnh gót thấp tối giản trong màu đen, làm nền thanh thoát cho cả tổng thể trẻ trung mà bạn mong muốn thấy lại ngay lập tức.

Sơ mi màu ghi không sợ tối màu da hay gây nhàm chán bởi kết hợp với quần culottes thời thượng. Chiếc quần lửng ống rộng mang lại vẻ phóng khoáng trong khuôn khổ thật thích hợp để diện lại ngày đầu tuần.

Thay vì chọn quần culottes hay quần âu màu đen nhưng mọi khi, kết hợp màu quần pastel xanh nhẹ nhàng để thêm cảm giác mới mẻ hơn hết.

Trở lại với vẻ đẹp thời trang tối giản nhưng đầy hứng khởi:


Màu sơ mi xanh bạc hà mát lành cho cảm giác thanh tân khi trở lại với công việc.


Cách mặc sơ mi xắn cao tay áo, cài vạt trong ngoài phóng khoáng và duyên dáng.Chiếc áo sơ mi được kết hợp ăn ý với chân váy ngắn màu trầm.


Hoàn hảo để trở lại những ngày làm việc bận rộn.


Chút ngẫu hứng đơn giản với sơ mi và quần culottes.


Màu quần pastel mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cùng áo sơ mi ghi nhạt.Màu sơ mi ghi xám tưởng như ảm đạm nhưng lại quyến rũ giữa mùa hè nắng nóng.


Bỏ lại những lo lắng mặc gì đi làm trong tháng mới với thời trang tối giản.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top