GuidePedia

0
Kim Hyun Joong đã từng trả bạn gái 600 triệu won để "giấu nhẹm" chuyện cô bị bạo hành đến sảy thai.

Ngày 11/5, đại diện pháp lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin trước đây, bạn gái của anh bị bạo hành đến sảy thai.

Vị đại diện này cho biết: "Vụ sảy thai năm ngoái mà cô Choi nói tới, cô ấy đã nhận được 600 triệu won phí hòa giải vì dọa sẽ nói với truyền thông rằng cô ấy bị bạo hành trong lúc mang bầu. Khi cô Choi nói mất cái thai là vì bị đánh, Kim Hyun Joong đã tin và đưa cho cô ấy 600 triệu won".


Scandal tình cảm giữa KIm Hyun Joong và bạn gái cũ ngày càng trở nên rắc rối khi cô Choi tuyên bố từng sảy thai vì bạo hànhLuật sư của Kim Hyun Joong cho biết họ đang chuẩn bị để có hành động pháp lý, khởi kiện cô Choi nếu lời nói trước đây của cô ấy là dối trá.

Dẫu vậy, luật sư của cô Choi khẳng định thân chủ nhận 600 triệu won không phải phí hòa giải mà là tiền đền bù để cô không khởi kiện tội bạo hành của Kim Hyun Joong.

"Cô Choi chưa hề nói việc sảy thai với ai. Tháng 6 năm ngoái, cô ấy mất đi đứa con là vì những vết thương thể xác mà Kim Hyun Joong gây ra. Vào thời điểm đó, Kim Hyun Joong biết Choi có bầu nhưng vẫn thẳng tay với cô ấy" - vị luật sư cho biết.

Hiện tại, cô Choi cũng đang có bầu và dự kiến sinh vào tháng 9. Trong khi đó, Kim Hyun Joong sẽ nhập ngũ ngày hôm nay (12/5) và yêu cầu được xét nghiệm ADN khi bạn gái cũ sinh.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top