GuidePedia

0
Sau vai diễn đầu tay trong dự án phim điện ảnh “Hiệp sĩ mù”, Ngọc Thanh Tâm đã gặt hái được rất nhiều những giải thưởng uy tín và danh giá trong nước.

Sau thành công với vai diễn đầu tay trong dự án phim điện ảnh “Hiệp sĩ mù”, nữ diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm đã gặt hái được rất nhiều những giải thưởng uy tín và danh giá trong nước.


Ngoài giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” The Magic Box 2015, top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích” Mai Vàng 2014, giải “Triển vọng” Cánh diều 2015, Ngọc Thanh Tâm còn có cơ hội tham gia vào nhiều liên hoan phim có quy mô và đẳng cấp quốc tế.


Tiếp tục tăng tốc sau những bước tiến ban đầu, thời gian qua Ngọc Thanh Tâm âm thầm bồi dưỡng thêm kĩ năng diễn xuất và lựa chọn kĩ càng một số kịch bản phim để cân nhắc tham gia vào dịp giữa năm.Bên cạnh những hoạt động điện ảnh, Ngọc Thanh Tâm còn được một số nhãn hàng nổi tiếng mời làm hình ảnh đại diện với mức cát-sê lớn. Có thêm thu nhập từ công việc tay ngang, Ngọc Thanh Tâm đã trích một phần làm từ thiện và tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến Hồng Kông vào kì nghỉ lễ vừa qua.


Một mình khám phá những cảnh đẹp của xứ Hương Cảng, chính kiến thức về du lịch cùng vốn ngoại ngữ thông thạo đã giúp Ngọc Thanh Tâm hạn chế được mọi khó khăn, vướng mắc trong chuyến đi đặc biệt này.


Lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hồng Kông, Ngọc Thanh Tâm đã thực hiện một vài bộ hình rất ấn tượng và đẹp mắt.


Khôn khéo lựa chọn những bộ trang phục tối màu để tôn nước da trắng sáng không tì vết, việc giảm cân liên tục trong thời gian qua cũng giúp cho nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù" tự tin khoe vóc dáng thon gọn, quyến rũ trong bộ hình mới nhất.


Chia sẻ về chuyến thăm quan và tiết lộ những kế hoạch trong thời gian sắp tới, Ngọc Thanh Tâm bật mí: “Chuyến du lịch Hồng Kông vừa qua là chuyến đi khá đặc biệt bởi mọi chi phí sinh hoạt, đi làm đều được tôi chi trả từ chính khoản thu nhập riêng của mình.


Ngoài đi du lịch và tận hưởng không khí ở một vùng đất mới, đây còn là khoảng thời gian tôi dưỡng sức để chuẩn bị cho những dự án dài hơi sắp được thực hiện trong thời gian tới.


Sau vai Linh của phim “Hiệp sĩ mù”, tôi nhận được nhiều lời hợp tác ở cả các dự án phim điện ảnh và truyền hình. Tuy nhiên, tôi chọn cách “ở ẩn” để trau dồi thêm kiến thức và tìm kiếm kịch bản ưng ý nhất rồi mới tiếp tục tham gia diễn xuất”.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top