GuidePedia

0
Ngọn núi lửa Calbuco cao 2.000 mét ở Chile đã phun trào liên tục 2 lần trong 2 ngày qua khiến khoảng 4.000 người ở những khu vực lân cận phải đi sơ tán.


Ngọn núi lửa Calbuco cao 2.000 mét ở Chile đã phun trào liên tục 2 lần trong 2 ngày qua khiến khoảng 4.000 người ở những khu vực lân cận phải đi sơ tán. Ngọn núi lửa phun ra những cột tro và khói khổng lồ cao hàng chục km. Các chuyến bay đi qua khu vực này đều phải hủy, trường học cũng phải đóng cửa.


Trẻ em Pakistan chờ viện trợ lương thực tại đền thờ Bari Imam ở Islamabad, Pakistan. Hàng trăm gia đình tới đây mỗi ngày để nhận thức ăn miễn phí (Ảnh: B.K. Bangash / ASSOCIATED PRESS)


Người phụ nữ cho một chú hươu cao cổ ăn ở Zoom Torino – công viên động vật mới ở Cumiana, Ý mà tại đó những con vật không bị nhốt trong lồng (Ảnh: AFP).


Các học sinh chuẩn bị cho một ngày học mới ở Baghdad, Iraq (Ảnh: Karim Kadim/AP).Người dân chơi angklung – một loại nhạc cụ truyền thống của Indonesia trong lễ kỷ niệm Hội nghị Á-Phi tại Bandung, Indonesia (Ảnh: RAMDHANI/XINHUA/ZUMA PRESS)Cô bé thắp nến tại nhà thờ Etchmiadzin ở Armenia trong một buổi lễ phong thánh cho những người đã tử vì đạo trong vụ thảm sát của lực lượng Ottoman ở Armenia cách đây 100 năm khiến 1,5 triệu người Armenia thiệt mạng (Ảnh: KAREN MINASYAN/AGENCE FRANCE-PRESSE/GETTY IMAGES)


Người dân Ấn Độ đi dạo trong buổi hoàng hôn vàng rực ở Allahabad (Ảnh: AFP)


Hành khách tắm cho một đứa trẻ dưới đường ống cung cấp nước cho các đoàn tàu tại nhà ga ở Allahabad, Ấn Độ - nơi nhiệt độ đã đạt tới 42 độ C (Ảnh: JITENDRA PRAKASH/REUTERS)\


Cánh đồng cải dầu ở Vufflens-la-Ville, Thụy Sĩ nở hoa vàng rực (Ảnh: DENIS BALIBOUSE/REUTERS)


Kritsanapong của Thái Lan trong một trận đấu cầu mây ở thành phố Gunsan, Hàn Quốc (Ảnh: ACTION IMAGES/REUTERS)

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top